Học tập ở Lower Hutt

Một thành phố đa dạng và nồng ấm với sự hòa quyện độc đáo của thiên nhiên, cuộc sống thuận tiện và hiện đại.

Lower Hutt một thành phố thân thiện và an toàn

Thành phố của chúng tôi có dân số là 100.000 người nằm ở thung lũng phía nam của sông Hutt, cách 20 phút lái xe tới Thủ đô Wellington của New Zealand và cách 30 phút tới sân bay Quốc tế Wellington.

Là một thành phố an toàn và dễ dàng đi lại với hệ thống giao thông tuyệt vời bao gồm xe buýt, tàu và phà để kết nối bốn thành phố.

Lower Hutt có rất nhiều lễ hội văn hóa xuyên suốt trong năm và chỉ mất vài phút để tới trung tâm thể thao, sự kiện và hòa nhạc tại sân vận động chính của vùng Wellington và đấu trường TSB.

Lower Hutt là một cộng đồng thể thao mạnh với rất nhiều câu lạc bộ và các lựa chọn ở các trường học để theo đuổi các môn thể thao đa dạng. Thung lũng Hutt xinh đẹp, sông, các khu rừng tự nhiên và bãi biển là nơi tuyệt vời để đi bộ, đạp xe leo núi, vui chơi ngoài trời và đi dã ngoại.

 

Phúc lợi của sinh viên là quan trọng nhất với chúng tôi.

Các trường học trên của Lower Hutt là một phần của giáo dục Wellington - là một mạng lưới của 50 nhà cung cấp dịch vụ giáo dục từ tất cả các lĩnh vực trong khu vực Wellington, tất cả đều nồng nhiệt chào đón sinh viên Quốc tế.

Các trường học của chúng tôi là bên ký kết thực hiện Chuẩn thực hành giáo dục và chăm sóc sinh viên Quốc tế [Khi học sinh quốc tế tới New Zealand học tập, bên cung cấp dịch vụ giáo dục phải có trách nhiệm đảm bảo rằng học sinh quốc tế được cung cấp thông tin, an toàn và chăm sóc phù hợp với tiêu chuẩn của New Zealand thuật ngữ tiếng Anh dùng chỉ chuẩn này là Code of Practice for the Pastoral Care of International Students]

Đây là chính sách đảm bảo chất lượng giáo đục được quản lý bởi Nhà chức trách về văn bằng New Zealand (NZQA) [Từ tiếng Anh cho NZQA là New Zealand Qualifications Authority]

Các cơ sở giáo dục của Wellington thực hiện nghiêm túc Chuẩn thực hành giáo dục này và cam kết cung cấp sự chăm sóc chất lượng cao tốt nhất cho học sinh. Ngay từ trước khi học sinh bước chân xuống máy bay, các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ về học tập và tìm nơi ở trọ hợp lý và những chăm sóc và hỗ trợ về sau.

 

Chúng tôi nằm trên con đường tới Thủ đô của New Zealand, Wellington.

Wellington là một vùng sáng tạo, đa dạng và năng động. Wellington là một khu vực kết nối, nơi các học sinh được kề vai với những nhà khởi nghiệp tài năng và những doanh nhân đổi mới. Chúng tôi tôn vinh văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và cảnh đẹp tự nhiên của chúng tôi.

Vì Wellington là nơi tinh hoa hội tụ nên thúc đẩy sự hợp tác giữa nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, các tổ chức nghiên cứu, cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ New Zealand.

Ba trường Đại học đẳng cấp thế giới, hai viện công nghệ và nhiều cơ sở giáo dục chuyên nghiệp độc lập chỉ nằm cách nhau vài phút lái xe.

Wellington là Thủ đô công nghệ cao của New Zealand và Lower Hutt là cái nôi của sự sáng tạo với hai viện nghiên cứu và khoa học đẳng cấp thế giới của Chính phủ, thúc đẩy khởi nghiệp và nhiều các công ty khoa học và công nghệ liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục.

Wellington được vận hành bởi những người thông minh với khoảng 50% dân số trong độ tuổi lao động đang làm việc trong các nghành nghề kỹ năng cao. Wellington là quê hương của trường Đại học nghiên cứu số một và có tỷ lệ giáo dục chuyên nghiệp trên đầu người cao nhất.

Các nhà giáo dục Wellingtion là những người tiên tiến trong lĩnh vực của họ. Từ công nghệ và công nghệ thông tin số sáng tạo, tới công nghệ na-nô và khoa học y sinh, tới nghệ thuật trình diễn và nấu ăn. Wellington có đầy đủ các cơ hội giáo dục và nghề nghiệp cho các bạn.

 

Lower Hutt có trên 60 trường THCS và THPT và một viện công nghệ- chỉ cách các trường Đại học đẳng cấp thế giới ở Wellington 15 phút lái xe.